Cẩm nang điện hạt nhân /Viện Năng lượng nguyên tử hạt nhân Việt Nam, Tạp chí Công nghiệp - Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam
Trình bày một số khái niệm về năng lượng, năng lượng nguyên tử, lò phản ứng hạt nhân. Qua đó nêu lên những ảnh hưởng mà năng lượng hạt nhân đem lại, cách sử dụng năng lượng hạt nhân cũng như cách xây dựng, vân hành bảo dưỡng nhà máy điện hạt nhân. Đồng thời cẩm nang cũng khái quát về tình hình năng lượng nguyên tử của một nước trên thế giới.