Quản trị logistics /Đoàn Thị Hồng Vân - Đoàn, Thị Hồng Vân
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về logistics, quản trị logistics, dịch vụ khách hàng, hệ thống thông tin, dự trữ, quản trị vật tư, xây dựng nhu cầu vật tư và dự báo nhu cầu vật tư,...