Văn hóa ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam /Nguyễn Nghĩa Dân - Nguyễn, Nghĩa Dân
Sưu tầm, tuyển chọn một số tục ngữ ca dao về văn hóa ẩm thực (có chú giải và bình luận nhỏ để định hướng chất văn hóa ẩm thực của câu tục ngữ hoặc ca dao). Đi sâu tìm hiểu khái niệm "Văn hóa ẩm thực", nghiên cứu văn hóa ẩm thực trong tục ngữ ca dao dưới các góc nhìn khác nhau, cuối cùng có tổng kết rút ra đặc điểm của văn hóa ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam.