Kinh tế học vĩ mô :Giáo trình dùng trong các trường Đại học, cao đẳng khối kinh tế /Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày những vấn đề đại cương về kinh tế học, khái quát về kinh tế học vĩ mô, các vấn đề về tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân, tiền tệ, kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở...