Kinh nghiệm dẫn nước nhập đồng và lịch cổ đá rò của người Mường /Bùi Huy Vọng - Bùi, Huy Vọng
Giới thiệu về kỹ thuật làm mương, bai, đóng xe cọn nước và bộ lịch trừ đá rò, lịch Sao Roi phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của người Mường.