185 Món ăn và cách phòng trị bệnh tăng huyết áp /Nguyễn Thị Nhiên (biên soạn) - Nguyễn, Thị Nhiên
Giới thiệu một số món ăn đơn giản, dễ chế biến dành cho những người bệnh tăng huyết áp, kết hợp những bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe, điều hòa khí khuyết, cung cấp những kiến thức cần thiết về chưng bệnh này(nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng ngừa và phương pháp điều trị)