Giáo trình Kinh tế học vi mô /Nguyễn Đại Thắng - Nguyễn, Đại Thắng
Khái quát những vấn đề cơ bản về cơ chế hoạt động của thị trường ; Cách ứng xử và các quyết định của người mua và người bán ; Chỉ ra các khuyết tật của thi trường và vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thi trường.