Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm :Bài tập truyền khối /Trịnh Văn Dũng - Trịnh Văn Dũng
Trình bày các công thức tính toán, các ví dụ, bài tập theo các quá trình truyền khối cơ bản: Cơ sở truyền khối chung và hấp thụ; Chưng và chưng cất; Trích ly lỏng - lỏng và rắn - lỏng; Hấp phụ và trao đổi ion; Sấy vật liệu