Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm.Tập 3,Truyền khối /Vũ Bá Minh, Võ Văn Bang - Vũ, Bá Minh,Ch.b.
Gồm cơ sở lý thuyết tính toán về các quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, (khí) lỏng - rắn.