Công nghệ vi sinh vật.Tập 1,Cơ sở vi sinh vật công nghiệp /Nguyễn Đức Lượng - Nguyễn, Đức Lượng
Tìm hiểu hình thái, cấu tạo, sinh sản của vi sinh vật, các quá trình sinh lý vi sinh vật, chuyển hóa các chất trong thiên nhiên nhờ vi sinh vật