Hóa lý.Tập III,Điện hóa học (giáo trình) /Mai Hữu Khiêm, Dương Thành Trung - Mai, Hữu Khiêm
Trình bày các tính chất của dung dịch các chất điện ly, sự chuyển vận điện tích trong dung dịch điện ly, pin và điện cực, động học các quá trình điện hóa.