Hóa lý và hóa keo : Giáo trình dùng cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh... các trường đại học và cao đẳng... thuộc các hệ đào tạo /Nguyễn Hữu Phú - Nguyễn, Hữu Phú
Gồm bốn phần: Nhiệt động học, Động hóa học và Xúc tác, Điện hóa học và Hóa keo. Phần cấu tạo chất được trình bày một phần riêng. Trong mỗi phần, ngoài các kiến thức cơ bản, giáo trình còn giới thiệu thêm một số thông tin khoa học, các tính toán định lượng bổ sung, ...