Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế.Tập 2,Công nghệ sản xuất nước uống pha chế /Lê Văn Việt Mẫn - Lê, Văn Việt Mẫn
Giới thiệu về những nguyên liệu cơ bản trong ngành công nghiệp sản xuất thức uống dạng pha chế như nước, các chất tạo vị ngọt, chất tạo vị chua, chất màu, chất tạo hương. Ngoài ra còn trình bày về công nghệ sản xuất thức uống không cồn từ 3 sản phẩm tiêu biểu là nước uống, syrup và nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide. Phần cuối trình bày công nghệ sản xuất nước uống có cồn với 2 sản phẩm tiêu biểu là vodka và rượu mùi