Kỹ thuật chế biến lương thực.Tập 1 /Bùi Đức Hợi, ...[và những người khác] - Lê, Ngọc Tú
Trình bày khái quát quá trình chế biến lương thực từ khâu làm sạch, gia công, bóc vỏ... đến ép viên và đóng bánh. Kỹ thuật sản xuất các loại từ thóc, gạo nhân tạo và bỏng. Kỹ thuật sản xuất các loại bột ngô, khoai, sắn...