Công nghệ chế biến thực phẩm /Lê Văn Việt Mẫn, ...[và những người khác] - Nguyễn, Thị Hiền
Trình bày các quá trình kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Quá trình này được chia thành 5 nhóm là vật lý, hóa học, hóa lý, sinh học và hóa sinh. Bên cạnh đó tác giả còn trình bày quy trình sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu của ngành công nghiệp thực phẩm.