Vật dụng gia đình /Nguyễn Mạnh Linh (biên soạn) - Nguyễn, Mạnh Linh,Biên soạn
Trình bày một số đồ dùng hàng ngày, cách sử dụng, bảo dưỡng cất giữ, sửa chữa chế tạo, tẩy ố bẩn, giám định chất lượng, bí quyết sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng ; Phân biệt chất lượng quần áo giày dép, cách ăn mặc hài hòa, giặt giũ trừ bẩn, gìn giữ sửa chữa, may vá gia công.