Lạnh đông rau quả xuất khẩu /Trần Đức Ba, ...[và những người khác] - Trần, Thu Hà,TS.
Giới thiệu về cách chế biến lạnh để xuất khẩu một số rau quả chủ lực, rau quả đặc sản nhiệt đới Việt Nam như: Dừa, bơ, mít, ớt cay, tiêu xanh, vú sữa, xoài, dâu tây, nấm hương trắng, củ mì, chôm chôm, ...