Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.Tập 1,Bảo quản lương thực /Trần Thị Thu Trà - Trần, Thị Thu Trà
Cung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng như lúa gạo, lúa mì, ngô, đại mạch, yến mạch, cao lương... từ đó đưa ra các biện pháp để bảo quản và chế biến