Vẽ kỹ thuật cơ khí :. Tập 1 / : Sách dùng cho các trường đại học kỹ thuật. / Trần Hữu Quê, Đặng Văn Cứ, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế,Ch.b.
Trình bày phương pháp vẽ kỹ thuật cơ khí, bao gồm: Dụng cụ và cách sử dụng, vẽ kỹ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử, tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, biểu diễn vật thể, hình chiếu trục đo và hình chiếu phối cảnh...