Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm /Lê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương - Lê, Văn Việt Mẫn,Ch.b.
Giới thiệu một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, các phương pháp định lượng vi sinh vật, khảo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật trường gặp trong thực phẩm. Ngoài ra còn trình bày phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm và phần vệ sinh công nghiệp