Giáo trình dự toán xây dựng cơ bản /Bộ Xây dựng - Bộ Xây dựng
Trình bày khái niệm về dự toán xây dựng cơ bản. Tìm hiểu tiên lượng là gì, cách tính tiên lượng các loại công tác xây lắp, công trình xây dựng. Dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công, xe máy thi công. Lập dự toán công trình và thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản công trình hoàn thành. Phần cuối là bài tập thực hành