Giáo trình cao học thủy lợi Mô hình toán thủy văn /Lê Văn Nghinh, Bùi Công Quang, Hoàng Thanh Tùng - Lê, Văn Nghinh,PGS.TS.,Ch.b.
Trình bày khái niệm mô hình toán thủy văn, mô hình tất định, mô hình ngẫu nhiên, mô hình thủy lực mạng sông, mô hình chất lượng nước