Môi trường và phát triển bền vững /Lê Văn Khoa, ...[và những người khác] - Nguyễn, Quốc Việt
Trình bày hiện trạng những vấn đề tài nguyên và môi trường, mối quan hệ giữa môi trường và phát triển, các nội dung của phát triển bền vững và nhiệm vụ phát triển bền vững ở các địa phương nhằm thực hiện thành công Định hướng chiến lược phát triển bền vững ở nước ta