Bảo vệ và quản lý tài nguyên nước /Trần Đức Hạ, ...[và những người khác] - Trần, Đức Hạ,PGS.TS.,Ch.b.
Trình bày về nguồn nước, sự hình thành, tuần hoàn và phân bố nước trong tự nhiên; quá trình ô nhiễm và tự làm sạch nguồn nước; các mô hình chất lượng nước; các biện pháp kỹ thuật bảo vệ nguồn nước; ô nhiễm và bảo vệ nguồn nước ngầm; quan trắc môi trường nước; quản lý tài nguyên nước