Kỹ thuật môi trường =Environmental engineering /Lê Minh Triết... [và những người khác] - Lâm, Minh Triết,GS.TS.,Ch.b.
Trình bày vấn đề khoa học cơ sở ứng dụng trong kỹ thuật môi trường; kỹ thuật môi trường nước; kỹ thuật môi trường không khí; chất thải rắn, chất thải nguy hại và giảm thiểu chất thải