Quản lý tài nguyên và môi trường :Giáo trình dành cho sinh viên chuyên ngành quản lý xây dựng đô thị /Nguyễn Ngọc Dung - Nguyễn, Ngọc Dung,PGS.TS.
Trình bày những vấn đề chung về quản lý tài nguyên và môi trường, từ đó đi vào cụ thể phương pháp quản lý từng loại như: tài nguyên và môi trường nước, không khí, đất