Kết cấu và tính toán ô tô /Ngô Hắc Hùng - Ngô, Hắc Hùng
Trang bị những kiến thức về cấu tạo, các phương án kết cấu, những hiểu biết về động lực học, độ bền áp dụng ở một số cơ cấu chi tiết chính của ô tô