Vẽ kỹ thuật cơ khí.Tập hai /Trần Hữu Quế, Đặng Văn Cứ, Nguyễn Văn Tuấn - Trần, Hữu Quế,PGS.,Ch.b.
Trình bày về vẽ quy ước bánh răng và lò xo; dung sai và nhám bề mặt; bản vẽ chi tiết; bản vẽ lắp; bản vẽ khai triển, hàn và kết cấu kim loại; sơ đồ và bản vẽ điện tử; bản vẽ xây dựng