Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ.Phần 1,Tiền tệ /Phan Thị Cúc - Phan, Thị Cúc,PGS.TS.
Những vấn đề chung về tiền tệ, các chế độ tiền tệ ở Việt Nam. Cung cầu tiền tệ và chính sách tiền tệ quốc gia, lạm phát tiền tệ. Bên cạnh đó còn có câu hỏi trắc nghiệm và một số bài tập, đáp án.