Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán doanh nghiệp, Bài tập và lập báo cáo tài chính :Ban hành theo quyết định số 15/2006 của bộ trưởng Bộ tài chính /Phạm, Huy Đoán - Phạm, Huy Đoán
Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp, lập báo cáo tài chính như : Kế toán vốn bằng tiền, kế toán tài sản cố định, kế toán vất liệu, công cụ, dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán bất động sản đầu tư, kế toán nguồn vốn chủ sở hữu...