Nguyên lý kế toán :Lý thuyết và bài tập (Đã cập nhật Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010) /Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng,TS.
Trình bày về các vấn đề: báo cáo kế toán của doanh nghiệp; tài khoản và sổ ghi chép; tính giá các đối tượng kế toán chủ yếu; chứng từ kế toán và kiểm kê; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm...