Tiếng sấm Điện Biên Phủ :Dư luận thế giới về chiến dịch Điện Biên Phủ /Đỗ Thiện, Đinh Kim Khánh - Đỗ Thiện
Trình bày diễn biến chiến thắng Điện Biên Phủ, một số ý kiến của thế giới nói về chiến thắng này.