Giáo trình thanh toán Quốc tế /Đinh Xuân Trình - Đinh, Xuân Trình
Cung cấp các kiến thức về đảm bảo hối đoái, phương tiện thanh toán quốc tế, tín dụng quốc tế trong ngoại thương : hối đoái trong thanh toán quốc tế ngoại thương, những phương tiện thanh toán quốc tế thông dụng trong ngoại thương và những phương thức thanh toán quốc tế trên thị trường thế giới TBCN và của các nước XHCN