Bảo vệ, nâng cao sức khỏe /Nguyễn Mạnh Linh (biên soạn) - Nguyễn, Mạnh Linh,Biên soạn
Giới thiệu phương pháp trị liệu các bệnh thường gặp : Đau đầu, chóng mặt, ho...; Cách hay trị bệnh nội khoa, bệnh ngoại khoa, bệnh ngoài da, bệnh phụ khoa, nam khoa, tình dục và sinh đẻ,...; Cách kiểm tra chất lượng thực phẩm, cất giữ, tẩy rửa trừ bẩn, trừ mùi vị lạ...