Phương pháp giảm béo khoa học :10 Thể dục mỗi ngày /Linh Mộc, Chính Thành ; Vương Mộng Bưu (dịch) - Linh Mộc
Giới thiệu các môn thể thao giảm béo, cách giảm béo có hiệu quả ; Một số thành quả nghiên cứu mới nhất về vấn đề sức khỏe của giáo sư Linh Mộc Chính Thành.