Hướng dẫn 7 bước thiết kế trang Web /Trần Văn Thắng - Trần, Văn Thắng
Hướng dẫn 7 bước thiết kế Web : Tìm hiểu Internet, web và thương mại điện tử, thám hiểm các địa chỉ website, đăng kí dịa chỉ website, chuẩn bị dữ liệu thiết kế, tạo trang web và tải lên mạng, cập nhật thông tin và bảo trì website, chiến lược quảng bá website.