Mạng và các thiết bị ngoại vi trong Windows XP Media center 2005 :Hướng dẫn thực hành windows xp media center 2005 bằng hình.Tập 2 /Lê Thành Tây - Lê, Thành Tây
Giới thiệu các thiết bị phần cứng, xác lập chế độ màn hình, các thiết bị kỹ thuật số : scan, cameras, máy ảnh kỹ thuật số. ; Cài đặt các chế độ hỗ trợ máy tính xách tay : báo tín hiệu pin, nghỉ tự động, quản lý năng lượng điện... ; Khái niệm về bàn phím, chuột, cài đặt chức năng của micro, lắp đặt micro... ; Tìm hiểu về nối mạng, mạng không dây, network bridge, desktop từ xa, mạng gia đình, mạng văn phòng, sử dụng email và web.