Bài tập cơ sở dữ liệu /Nguyễn Xuân Huy, Lê Hoài Bắc - Nguyễn, Xuân Huy
Cung cấp một phương thức tự kiểm tra và đánh giá tri thức, mức nhập môn, một lĩnh vực chiếm vị trí đáng nói trong quá trình phát triển công nghệ thông tin, gồm các nội dung : quan hệ và đại số quan hệ, các thao tác trên bộ và quan hệ, ngôn ngữ hỏi SQL, hàm, chuẩn hóa.