455 bài tập cấu trúc dữ liệu :Ứng dụng và cài đặt bằng C++ /John R. Hubbard; Minh Trung, Gia Việt (biên dịch) - Hubbard, John R.
Trình bày các kiến thức về việc cấu trúc dữ liệu cài đặt bằng C++, gồm các vấn đề sau : tổng quan về C++, pointer và mảng, các lớp, phép đệ qui, ngăn xếp, hàng đợi, table, cây, cây nhị phân, phân loại, toán học cơ bản, các thuật toán chung,...