Tục ngữ so sánh :838 tục ngữ Việt so sánh với gần 3000 tục ngữ Anh - Pháp - Esperanto /Phạm Văn Vĩnh (chủ biên), Nguyễn Quang, Vũ Văn Chuyên, Nguyễn Văn Điện - Phạm, Văn Vĩnh
Giới thiệu 939 câu tục ngữ Việt Nam và gần 3000 câu tục ngữ Anh - Pháp - Esperanto.