Làm thế nào để mọi người yêu bạn /Leil Lowndes ; Lê Minh Cẩn (dịch) - Lowndes, Leil
Đưa ra 6 nhân tố chủ yếu cần phải có để làm tình yêu đâm chồi nảy lộc. Trình bày 85 phương pháp kỹ thuật để làm một người lý tưởng nào đó cảm thấy bạn cũng là một người như vậy.Khám phá đúng những gì sẽ làm cho người nào đó phải rạo rực - từ cái nhìn ban đầu, cách ăn mặc, ngôn ngữ cử chỉ, các buổi nói chuyện ban đầu và những buổi hẹn hò...