Writing today :Contexts and options for the real world /Donald Pharr, Santi V. Buscemi - Pharr, Donald.
Tìm hiểu một số mục tiêu trong việc sử dụng tiếng Anh vào giao tiếp, cách dùng tiếng Anh trong viết báo cáo, trong các bài diễn thuyết ; cách dùng từ, đặt câu theo cấu trúc, sử dụng ngữ pháp chuẩn, văn phong, lời nói...cùng một số bài tập thực hành.