Mấy cảm nhận về văn hóa / : Đinh Xuân Dũng - Đinh, Xuân Dũng
Giới thiệu cảm nhận về văn hóa từ trong tư tưởng và cuộc đời Hồ Chí Minh ; Từ trong hoạt động thực tiễn ; Từ trong tư duy của Đảng về văn hóa.