Điện Biên Phủ ký ức và nhân chứng /Nhiều tác giả
Ghi lại những ký ức, kỷ niệm, nhân chứng, những chiến công, nhân chứng lịch sử đã góp phần làm nên cuộc chiến tranh thần thánh "một Điện Biên chấn động địa cầu ".