Kinh tế đối ngoại :Những nguyên lý và vận dụng tại Việt Nam /Hà Thị Ngọc Oanh - Hà, Thị Ngọc Oanh
Trình bày những vấn đề chung về hoạt động kinh tế đối ngoại ; Thương mại quốc tế (các hình thức đầu tư quốc tế và tác dụng của chúng, viện trợ quốc tế, tình hình đầu tư quốc tế tại Việt Nam.