Quản lý cơ sở dữ liệu với Access 2003 /Ngọc Tuấn - Ngọc Tuấn
Hướng dẫn tận dụng tối đa những tính năng ưu việt của Access 2003 vào việc lập trình và quản lý cơ sở dữ liệu gồm các vấn đề cơ bản về những thao tác làm việc với một cơ sở dữ liệu : mở, sao chép, di chuyển, đổi tên file, table, form,...