Khoa học thông tin trong công tác quản lý /Lê Ngọc Hưởng - Lê, Ngọc Hưởng
Nêu lên một số vấn đề về hệ thống thông tin và kiểm soát trong tổ chức, doanh nghiệp như : vai trò của hệ thống thông tin và kiểm soát, cách cư xử trong các công việc thuộc hệ thống kiểm soát, hệ thống kiểm soát và đưa ra quyết định, đánh giá một tổ chức nhân sự, thiết kế hệ thống kiểm soát có hiệu quả.