Thơ ca dân gian người Dao Tuyển :Song ngữ Việt - Dao /Trần Hữu Sơn, ...[và những người khác] - Hoàng, Sĩ Lực
Nghiên cứu, phân loại và giới thiệu các loại hình dân ca, các sinh hoạt diễn xướng liên quan đến dân ca người Dao Tuyển. Các bài dân ca được giới thiệu bằng tiếng Việt (Kinh) và tiếng Dao