Lễ hội Đình Khêng /Bùi Huy Vọng - Bùi, Huy Vọng
Giới thiệu về tín ngưỡng, phong tục của người Mường, đặc điểm tri thức dân gian văn hóa - văn nghệ dân gian ở Mường Khêng. Ngoài ra còn tìm hiểu về Khụ Khêng - Đình Khêng, hoạt động tín ngưỡng ở Đình Khêng, các truyền thuyết dân gian, phương pháp bảo tồn và phát huy di sản...