Ca dao - dân ca - vè - câu đố huyện Ninh Hòa - Khánh Hòa /Trần Việt Kỉnh, ...[và những người khác] - Trần, Việt Kỉnh,Ch.b
Tuyển tập những bài ca dao, dân ca, vè, câu đố phản ánh đời sống lao động sản xuất, nét đẹp văn hóa tinh thần trong cuộc sống hàng ngày của người dân Ninh Hòa - Khánh Hòa như: hò giã gạo, hô bài chòi, hát ru, hát đối, hát xe duyên...